Taxi sân bay Huế – Phú Bài | Cập nhật 2020

Cũng như các loại hình phương tiện thông dụng khác, Taxi Huế cũng phát triển nhanh chóng với nhiều loại xe đời mới, tiện nghi và cũng nhiều ông lớn trong ngành dịch vụ vận chuyển cũng tham gia vào thị trường taxi Huế. 

Bài viết này, Huracars sẽ thống kê cho bạn tất cả các hãng taxi đang hoạt động tại Huế và cách nhận diện mỗi hãng. Để bạn có thể tránh những taxi dù nhé.

Hãy Cập nhật ngay danh bạ điện thoại của các hãng taxi đang hoạt động tích cực tại Huế. 

Các hãng xe taxi Huế  Số điện thoại Nhận diện
Hura Cars 0934.899.900 Xe dịch vụ – không biển quảng cáo
Hương Giang 03. 787.878 Màu đỏ
Mai Linh 03.898.989 Màu Xanh
Sun Taxi 03.66.77.88 Trắng – Cam
Thành Công 03.575.757 Trắng – Xanh
Taxi Vàng 03.797.979 Vàng

Bảng giá xe taxi Huế được niêm yết tại sân bay Phú Bài

Bảng giá taxi Huế tại sân bay Phú Bài 2020

Nếu bạn đến từ Hà Nội, Sài Gòn đang chuẩn bị bay vào Huế và đang muốn tìm một chiếc xe sạch sẽ, không biển vẫy, không dán quảng cáo khắp xe làm ”ảnh hưởng” đến hình ảnh, thương hiệu công ty mình khi đi gặp đối tác đừng nên bỏ qua Hura cars . 

Hầu hết, giá cả xe oto của các hãng không hề chênh lệch nhau, giá km thường niêm yết từ 15.500 -17.000đ/ km (20 km đầu tiên) 

Khoảng cách từ sân bay phú bài về trung tâm Huế (Cầu trường tiền) là 15km, giá trung bình giao động bạn phải trả ít nhất cho taxi là từ 230.000 – 250.000đ/ xe 4 chỗ (Vios, Accent, Elantra, Cerato). Các điểm khác xa hơn cầu Trường Tiền sẽ tính thêm.
Riêng đối với các khách đi nội thành Huế, Huracars vẫn tính đồng giá cho các chặng đón/ tiễn sân bay Phú Bài – Huế là 199.000 vnd/ xe 4 chỗ. Không phụ phí, không thu thêm giá vào cổng sân bay. 

>> Chỉ 1 click, giúp bạn lựa chọn được một hãng taxi có mức giá trọn gói tốt nhất, cam kết có xe, không hủy xe bất ngờ hay không tăng giá vào giờ cao điểm khi đặt trước, đảm bảo đưa bạn di chuyển an toàn.  

Những lưu ý – Kinh nghiệm khi thuê xe dịch vụ hay thuê xe taxi Huế

  • Khi đến du lịch hoặc làm việc tại bất kỳ thành phố nào không chỉ riêng Huế, điều mà ai cũng quan tâm đó chính là phương tiện đi lại. Do vậy, nếu bạn có một lộ trình, một kế hoạch làm việc cụ thể, bạn sẽ rất tiết kiệm được nhiều chi phí, hãy tham khảo các công ty lữ hành về kiểm tham quan, hay  tìm hiểu trước các địa điểm ăn uống, rồi nhớ các bác tài sắp xếp lộ trình phù hợp nhất
  • Khi ở trong nội thành Huế, bạn sẽ khó gọi taxi trực tiếp trên đường mà phải gọi qua tổng đài và đợi từ 5 -20 phút tùy vào thời điểm gọi xe. Vì vậy, nếu cần ra sân bay Phú Bài hoặc nơi nào đó cho kịp giờ, bạn nên đặt xe trước. Nên đặt trước ít nhất 30 phút để đảm bảo rằng xe luôn sẵn sàng cho bạn.
  • Các hãng xe đều làm việc rất uy tín, tuy nhiên điều đó cũng phụ thuộc vào các bác tài nữa, bạn có thể xem km thông qua google map, rồi tính sơ thử chi phí là bao nhiêu, tránh để chặt chém nhé.
  • Nên tìm hiểu trước khoảng cách giữa các địa điểm, điều này sẽ giúp bạn chủ động hơn khi “mặc cả” giá xe hoặc hạn chế tình trạng gian lận, đi đường vòng của một số tài xế taxi không có uy tín.
  • Mặc dù Huế là một thành phố thân thiện, ít tệ nạn, nhưng tại bất kỳ thành phố xa lạ nào, nếu bạn nữ, không nên đi taxi một mình vào các cung đường vắng, đêm khuya, đặc biệt là địa điểm mình không quen thuộc. Bạn nên đặt xe thông qua các công ty lữ hành, mọi sự cố sẽ được giải quyết nhanh chóng hơn. Đối với nhiều “taxi dù” bạn sẽ không biết được thông tin của tài xế nếu có sự việc gì xảy ra.
  • Về các xe công nghệ, chỉ có 3 hãng được phép hoạt động ở Huế như Grab, Fastgo, Go-Jet. Nhưng bạn cũng chỉ đặt được dịch vụ xe máy, các dịch vụ liên quan đến oto công nghệ sẽ không có ở Huế. Vậy nên đừng chủ quan đến khi phát hoảng ra rằng mình không có xe di chuyển đấy nhé.
  • Với những chia sẻ trên đây về phương tiện di chuyển từ sân bay Phú Bài về trung tâm thành phố Huế, Hura Cars  hi vọng bạn đã chọn được hình thức thích hợp cho chuyến đi của mình.
Taxi ở Huế
Taxi ở Huế

>>> Đừng quên Hura Cars | Taxi Huế  luôn có mặt sẵn sàng để mang đến những chuyến đi thuận tiện, tiết kiệm đến hơn so với  các chuyến xe tính theo km thông thường bạn nhé.

Các bạn có thể đặt xe qua Hotline (0934.899.900 – 0935.662.998) hoặc để lại tin nhắn messenger trên fanpage của Cho thuê xe tại Huế