Tại sao phải dùng dịch vụ xe đưa đón sân bay của Hura Cars?

Câu trả lời chỉ có thể là phù hợp nhu cầu – không cần lo lắng – dịch vụ door to door. 

Khi đi công tác hoặc du lịch ở một thành phố xa lạ hay ngay cả về quê, việc đặt một chuyến xe từ sân bay Phú Bài về trung tâm Huế và ngược lại, đôi khi không hề dễ dàng chút nào. Không phải bất kì ai cũng am hiểu cách tính giá xe và quãng đường đi, Hoặc nghe theo sự chèo kéo của taxi dù mà trong lòng nơm nớp lo sợ, lại thêm tình huống đi về khuya mà không biết rõ tài xế đó như thể nào, hoặc sử dụng taxi hãng thì phải mất thời gian chờ đợi đến lượt mà bạn cũng không thể biết được giá cước chuyến đi sẽ là bao nhiêu, có bao gồm phụ phí gì không? 

Hãy quẳng gánh lo đi, an tâm tận hưởng chuyến đi của bạn với mọi thông tin minh bạch từ dịch vụ đưa đón sân bay của Hura, thông tin lái xe rõ ràng, xe sạch sẽ, an toàn, được quản lý bởi công ty chuyên nghiệp

Tại Việt Nam, dịch vụ xe đưa đón sân bay trên Hura Cars đã có ở các thành phố như Đà Nẵng (sân bay Đà Nẵng), Phú Bài (sân bay Huế) và Hà Nội – Nội Bài (sắp cập nhật), Sài Gòn – sân bay Tân Sơn Nhất (sắp cập nhật). 

Dịch vụ door to door: khi bạn book xe đón tiễn sân bay với Hura Cars, bạn không lo lắng về quá nhiều chính sách hoàn hủy, nào là phải hủy trước 6 tiếng, đặt xe trước 12 tiếng, không hoàn tiền mặt mà phải buộc mua các dịch vụ khác. Hura Cars là một công ty vận chuyển du lịch và không thông qua một trung gian nào, cho nên giá cả sẽ cạnh tranh hơn các trang giao dịch trung gian OTA (Online Travel Agent), các chính sách hoàn hủy linh hoạt hơn, 

Đặc biệt, dịch vụ đặt xe đón sân bay này còn có rất nhiều chính sách hỗ trợ như:

* Hoàn trả phí (Request refund) 24 giờ trước giờ đón nếu bạn có thay đổi quyết định hoặc chọn phương tiện di chuyển khác;

* Dịch vụ chăm sóc khách hàng (Customer Service) hoạt động 24/7 thuận tiện, nhanh chóng và sẵn sàng hỗ trợ bạn trong mọi trường hợp;

* Linh hoạt thay đổi lịch đón (Request reschedule) 1-2 giờ trước giờ đón;

* Đặt xe giờ chót (Last minute booking) 30 phút đến 1 tiếng trước giờ đón; không giống các kênh OTA phải yêu cầu đặt trước ít nhất 12 tiếng và đợi xác nhận lại từ đơn vị vận chuyển

* Thời gian chờ linh hoạt:

 • Điểm khởi hành: 30 phút trước giờ đón
 • Điểm đến trong nước: 30 phút trước giờ đón
 • Điểm đến quốc tế: 60 phút trước giờ đón
 • Chuyến bay delay: dựa trên lịch trình chuyến bay mới mà linh hoạt sắp xếp xe đưa đón sân bay cho phù hợp.

Giá cả minh bạch: 

 • Với các booking của Hura Cars được chốt giá trước, tài xế sẽ đưa bạn đến chính xác địa chỉ cần đến hay đi sân bay đúng giờ. 
 • Giá sẽ được báo cho mỗi loại xe và hành trình, giá đã bao gồm cả phí tài xế, xăng xe, cầu đường, phí bãi đậu xe và thuế, các bạn không trả thêm bất kì phụ phí gì như các dịch vụ grabtaxi từ 10-25k/ ra vào sân bay.
 • Ngoài dịch vụ đưa đón sân bay Phú Bài về trung tâm Huế, Hura Cars cũng cung cấp cho bạn các dịch vụ vận chuyển tư nhân khác như: thuê xe tham quan các di tích, đền chùa ở Huế và các tỉnh lân cận, dịch vụ thuê Hướng Dẫn Viên địa phương. 

Sự thoải mái và an toàn của hành khách chính là sứ mệnh của Hura Cars. Vì thế, Hura Cars đặc biệt lựa chọn những đối tác uy tín nhất trên thị trường. Hura Cars có 2 loại hình cho thuê xe. Mỗi loại hình đều có những ưu điểm riêng:

Đặt dịch vụ xe đưa đón sân bay Phú Bài của Hura Cars bằng cách nào?

Đơn giản như cách các bạn order một món ăn tại nhà hàng. 

 • Hãy xác định số người đi và một phương tiện phù hợp.
  – Nhóm 1 – 3 người lớn: Mẫu sedan 4 chỗ ngồi thoải mái nhất. Nếu 3 người lớn kèm theo một em bé vẫn phù hợp.
  – Nhóm 3 – 7 người: mẫu SUV hay minivan đa dụng như X-pander, Innova hay FOrtuner
  – Nhóm 6-12 người và kèm theo hành lý thì mẫu xe 16 chỗ ngồi là thích hợp nhất, vừa nhỏ gọn, vừa đủ không gian cho cả gia đình đông người. 
 • Đón/ tiễn sân bay Phú Bài Huế:
  – Đối với dịch vụ đón sân bay Phú Bài về Huế: bạn cung cấp giờ đến, số hiệu chuyến bay (VN7374, VJ569…), khi đến sân bay, bạn sẽ gặp lái xe cùng với bảng đón trên tay.
  Và tiếp đó là điểm trả khách, nếu bạn chưa book khách sạn tại lúc đặt dịch vụ xe, bạn cũng có thể đưa thông tin sau cho tài xế.
  – Đối với tiễn sân bay từ Huế đi sân bay Phú Bài: bạn cần cung cấp giờ bay, Hura cars sẽ hỗ trợ bạn giờ khởi hành phù hợp để tránh khỏi trễ chuyến bay.  

Trong dịch vụ đón tiễn sân bay, Hura Cars sẽ liên lạc với bạn trước để nhắc lại lịch đón và gửi thông tin lái xe trước giờ khởi hành. Thật tiện phải không nào? 

Ngoài ra, Hura Cars không yêu cầu thanh toán trước hay cọc tiền xe, bạn có thể thanh toán tiền mặt cho lái xe sau khi hoàn thành dịch vụ. 

Vậy bạn còn băn khoăn gì nữa không? Hãy để lại tin nhắn hoặc câu hỏi bên dưới, Hura cars team sẽ hỗ trợ bạn nhanh nhất có thể. 

Bạn có thể tham khảo giá xe đón – tiễn sân bay Phú Bài về Huế  tại đây. 

Xe 4 chỗ
[at_icon icon=”td-user”] x 4 – [at_icon icon=”td-backpack”] x 3
Xe 7 chỗ
[at_icon icon=”td-user”] x 6 – [at_icon icon=”td-backpack”] x 4
Xe 16 chỗ
[at_icon icon=”td-user”] x 12 – [at_icon icon=”td-backpack”] x 9
Hue private car transfer travel from Hoi An to Hue by car
180.000 đ 250.000 đ 390.000 đ
Gọi ngay: 0934 899 900

Dịch vụ bao gồm: Xe riêng đón trả tận nhà, Nước suối – wifi trên xe, Phí vào cổng sân bay, bến bãi; Bảo hiểm dân sự cho người đi xe.
Dịch vụ không bao gồm: Thuế VAT

Leave a Reply